“Xua tan” nỗi lo về báo cáo cho doanh nghiệp với iamSale

  • 25-07-2018

Hiện nay, khi thời đại công nghệ lên ngôi thì việc ghi chép sổ sách bán hàng là một công việc khá mất thời gian và nhàm chán. Công việc này chỉ cần “sai một li đi một dặm” và dường như hiện nay không còn phù hợp trong thời đại công nghệ số hóa ở Việt Nam. Bạn đang đầu trong vấn đề báo cáo thì iamSale chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tổng kết các báo cáo một cách chi tiết và nhanh chóng.

Vậy với iamSale bạn sẽ làm được những báo cáo nào?

Phần mềm iamSale thực chất là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được tích hợp hệ báo chuyên sâu giúp khách hàng vừa bán hàng hiệu quả vừa quản lý cửa hàng một cách dễ dàng. Với bộ báo cáo bán hàng trực quan và chính xác bạn sẽ không còn lo lắng về việc quản lý cửa hàng.  

  • Báo cáo tổng quan

  • Báo cáo xuất nhập tồn

  • Báo cáo vận đơn

  • Báo cáo ngành hàng

  • Báo cáo nhà cung cấp

  • Bảng kê lợi nhuận sản phẩm

  • Bảng kê chứng từ mua hàng

Giờ đây với iamSale bạn sẽ nói lời tạm biệt với đống sổ sách nặng nề bởi vì chỉ cần đăng nhập vào phần mềm là bạn đã có thể nắm được tình hình kinh doanh và doanh thu của cửa hàng. Từ đó, bạn sẽ chủ động đưa ra các chiến lược kinh doanh đúng đắn và chính xác cho cửa hàng của mình.

Thực thế, nhiều khách hàng khi sử dụng iamSale cảm thấy rất hài lòng và cho biết hiệu suất bán hàng của họ tăng ít nhất từ 200 - 300%, giảm tối đa hàng tồn và thất thoát hàng hóa. Điều đó đã chứng minh được rằng khi kinh doanh bạn cần một giải pháp tổng thể giúp tối ưu bán hàng và iamSale chính là một trong những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Các báo cáo chuyên sâu của iamSale sẽ là nền tảng giúp bạn kinh doanh thành công

Những ưu điểm khiến iamSale “vượt mặt” các đối thủ khác

Theo báo cáo từ xa mọi nơi, trên mọi thiết bị

Ưu điểm của phần mềm tập trung các công nghệ mới nhất như Big Data, AI, Cloud nên dữ liệu luôn được đồng bộ theo thời gian một cách đầy đủ, chính xác và an toàn. Bạn chỉ cần một thiết bị thông minh kết nối internet là đã thể theo dõi được tất cả các loại báo cáo của cửa hàng bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu bạn muốn. Thật tiện lợi đúng không nào?

Nắm được tình hình kinh doanh trên mọi góc độ

iamSale chia các báo chi tiết, thống kê đầy đủ và dễ hiểu bằng các biểu đồ trực quan. Bạn sẽ thấy được dữ liệu thống kê tình hình lợi nhuận theo thời gian, theo hàng hóa, chuỗi cửa hàng, đơn hàng, nhà cung cấp,... giúp bạn có cái nhìn toàn diện và bao quát nhất về hoạt động kinh doanh cửa cửa hàng từ đó điều chỉnh hướng phát triển để tăng trưởng vượt bậc.

Báo cáo theo thời gian thực

Phần mềm hỗ trợ bạn xuất báo cáo theo thời gian thực tế, và bất cứ khi nào bạn cũng có thể lấy được các báo cáo bán hàng cần thiết. Việc truy xuất báo cáo luôn đảm bảo thời gian chính xác đúng với thời điểm cần truy xuất báo cáo, thống kê. Dựa vào đó, khách hàng có thể rà soát được tiến độ bán hàng mỗi ngày, mỗi tháng để đạt được KPIS đã đặt ra.

Hợp lý hóa nguồn vốn lưu động

Bên cạnh đó, hệ báo cáo chuyên sâu của iamSale giúp cho khách hàng nắm được tình hình sử dụng vốn lưu động của cửa hàng. Từ đó, chủ cửa hàng sẽ cân nhắc phân bổ nguồn vốn của mình sao cho hợp lý dựa trên các số liệu mà báo cáo đã phân tích.

Ngoài ra, báo cáo cho biết số lượng hàng hóa nhập và xuất, số lượng tồn kho, công nợ...theo thời gian chính xác mà bạn mong muốn. Chủ cửa hàng và quản lý sẽ dễ dàng hơn trong việc quyết định nhập hàng mới, xả hàng tồn, cân đối thu chi và điều chỉnh dòng vốn lưu động một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.