Venus

Website cho nhà hàng cafe luôn chú trọng tính tỉ mỉ và tinh tế mẫu giao diện bán hàng Venus là một trong những giao diện website thuộc lĩnh vực này hội tụ đầy đủ các yếu tố đẹp mắt sang trọng trong từng đường nét.


Miễn phí
Thêm vào giỏ hàng Xem thử

Tính năng nổi bật

Website cho nhà hàng - cafe luôn chú trọng tính tỉ mỉ và tinh tế, mẫu giao diện Venus là một trong những giao diện website thuộc lĩnh vực này hội tụ đầy đủ các yếu tố đẹp mắt, sang trọng trong từng đường nét.

  • Venus đáp ứng đầy đủ và cung cấp nhiều biến thể màu sắc, dễ dàng cài đặt và có thể tùy chỉnh bố cục theo sở thích cá nhân để tạo ra một website bán hàng độc đáo, sáng tạo.

  • Giao diện cung cấp nhiều tính năng cho phép bạn dễ dàng tạo ra các menu thực đơn gồm món khai vị, món chính, ăn nhẹ, tráng miệng thông qua plugin quản lý menu của nhà hàng.

  • Khách hàng có thể tham khảo và mua hàng trực tiếp ngay trên trang chủ chỉ với một cú click chuột và popup mua hàng tinh tế.

  • Thiết kế sản phẩm đa tầng, menu điều hướng tinh tế, dễ sử dụng, có thể tùy biến mà không cần biết code.

Tính năng khác

  • Giao diện thân thiện với người dùng trên mọi thiết bị di động, máy tính bảng giúp trang web của bạn mang một vẻ đẹp mới, hoàn hảo nhất.

  • Có thêm các tùy chỉnh để thêm định vị chính xác địa chỉ quán, số điện thoại và các thông tin liên lạc khác.

  • Code giao diện đáp ứng tốt nhu cầu SEO, tốc độ load nhanh nhưng đảm bảo hiệu ứng sống động, sắc nét, tích hợp các mạng xã hội phổ biến như: Linkin, Facebook, Instagram, Twitter... giúp tăng thêm hàng ngàn lượt truy cập.

Là một website cá tính, có đầy đủ chức năng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho hoạt kinh doanh nhà hàng - cà phê, dựa vào các thế mạnh kể trên hi vọng rằng đã đủ để thuyết phục bạn lựa chọn Venus cho giao diện web của mình.

 

Share:

src="