Thành công bước đầu của Debear khi sử dụng iamSale

  • 06-09-2018

Đang ở vị trí then chốt trong ngành xây dựng nhưng bản thân lại muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh anh Thắng quyết định chuyển sang kinh doanh mô hình cà phê. “Đứa con tinh thần” Debear - 101 Lê Lợi, phường 4, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh của anh tuy chỉ mới khai trương được một thời gian ngắn nhưng tính đến thời điểm hiện tại đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ tìm đến.

Mới đầu khi lựa chọn địa điểm anh Thắng đã chia sẻ “ Mình quyết định chọn địa điểm quán ở Gò Vấp là do khu vực này gần trường Đại học Công nghiệp, các trường THPT…. Đây là khu vực tập trung các bạn trẻ, họ vừa muốn tìm cho mình một không gian đẹp lại muốn thưởng thức đồ uống ngon, nên Debear hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua”.

 

Hình ảnh về một những buổi aucostic tại quán cà phê Debear

 

Không có chỉ gói gọn trong việc phục vụ thực khách các loại thức uống đa dạng, hấp dẫn mà Debear còn cung cấp thêm dịch vụ tổ chức offline, tổ chức sự kiện, workshop… cho các tổ chức, công ty. Ngoài ra, vào các tối cuối tuần quán còn tổ chức các buổi aucostic hát với nhau giúp các bạn trẻ có thể tự tin khoe giọng hát của mình. View đẹp cùng đồ uống ngon, vừa túi tiền do đó đây là một trong những địa chỉ mà giới trẻ có thể “bỏ túi” mỗi khi muốn địa điểm để vui chơi giải trí. 

Khi bắt đầu kinh doanh, anh Thắng có gặp nhiều khó khăn đặc biệt là trong việc quản lý cửa hàng, nhân viên, doanh thu, nguyên liệu và quá cần phải xử lý khiến anh mất không ít thời gian và công sức. Tuy trước đó đã có dùng phần mềm quản lý bán hàng nhưng không phù hợp, thậm chí gặp không ít vấn đề với phần mềm này. Đang bối rối vì chưa tìm được cách giải quyết thì được một người bạn giới thiệu iamSale, anh quyết định dùng thử và hoàn toàn bất ngờ trước những gì mà phần mềm mang lại cho hoạt động kinh doanh của mình.

 

Nhân viên quán đang sử dụng phần mềm iamSale để cập nhật dữ liệu lên hệ thống

 

Chia sẻ của anh khi sử dụng phần mềm “Trong thời gian sử dụng mình cảm thấy iamSale đơn giản, dễ sử dụng, không cần cài đặt rườm rà trên máy tính, chỉ cần mở trình duyệt web và đăng nhập là có thể sử dụng ngay lập tức. Ngoài ra, iamSale hoạt động trên nền tảng khả ổn định và từ khi dùng ứng dụng doanh thu có sự tăng trưởng khá rõ rệt, tôi cảm thấy rất hài lòng với những gì mà iamSale mang lại”.

Khởi đầu vào môi trường kinh doanh nhưng anh Thắng may mắn tìm được cho mình một phần mềm quản lý hiệu quả, phù hợp nên hoạt động tại quán trở nên thuận lợi, dễ dàng quản lý. Hy vọng trong thời gian không xa, quán của anh Thắng sẽ ngày và phát triển hơn nữa. 

Debear Cafe 
Địa chỉ: 101 Lê Lợi, phường 4, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Facebook: https://www.facebook.com/DeBearCafe