Làm thế nào để tránh tình trạng mất khách hàng vì chờ đợi quá lâu

  • 17-10-2018

Ngày nay, thị trường kinh doanh chính là chiến trường khốc liệt, đầy cạnh tranh nhất, do đó điều mà các chủ cửa hàng quan tâm hàng đầu hiện nay là làm thế nào để tránh tình trạng mất khách hàng vì chờ đợi quá lâu. Và iamSale chính là giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết triệt để nỗi lo trên để có thể yên tâm bán hàng.

Một doanh nghiệp có phát triển được hay không chính là nhờ vào nguồn khách hàng mà bạn đang có. Tuy nhiên không ít các trường hợp để mất khách vì những nguyên nhân đáng tiếc cụ thể như để khách hàng chờ đợi quá lâu. Điều này sẽ khiến cửa hàng của bạn mất điểm trong mắt khách hàng và họ sẽ tìm đến những đối thủ của bạn, nơi mà có chất lượng phục vụ tốt hơn.

Để hạn chế tình trạng này và giúp khách hàng không mất thời gian chờ đợi do quy trình bán hàng rườm rà, phiền phức thì việc đưa phần mềm quản lý bán hàng thay thế cho toàn bộ các thao tác thủ công đang được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng ưu tiên nhằm tạo được sự nhất quán, đồng bộ cho cả người mua và người bán. 

iamSale là một giải pháp chuyên nghiệp giúp kết nối toàn diện từ kênh bán hàng, khách hàng và doanh nghiệp. Từ đó, xây dựng một chu trình mua sắm, thanh toán thông minh, hiện đại và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với trước đây. 

 


Bán hàng với iamSale chỉ mất "3 click - 2 giây - 1 đơn hàng"

Hiểu được tầm quan trọng của quá trình bán hàng cần phải nhanh chóng, tiện lợi do đó iamSale đã đơn giản hóa thao tác xuống mức thấp nhất. Giờ đây chỉ cần bạn tạo phiếu bán hàng, chọn sản phẩm và nhấp vào bán hàng để xuất hóa đơn. Tất cả thao tác chỉ cần 3 click - 2 giây - 1 đơn hàng là đã hoàn tất giao dịch cho một khách hàng, rất nhanh chóng, tiện lợi, giúp bạn tránh tình trạng mất khách hàng vi phải chờ đợi trong thời gian dài. 

Chính ưu điểm này đã giúp khách hàng cảm thấy hài lòng về sự chất lượng phục vụ, tiết kiệm thời gian cho họ. Không những vậy đối với cửa hàng sẽ nâng cao năng suất bán hàng, đẩy nhanh quy trình làm việc tạo điều kiện tăng trưởng doanh thu nhanh chóng. Giải pháp đã thực sự giải quyết được vấn đề mà nhiều chủ cửa hàng lo lắng, không chỉ giữ chân khách hàng cũ mà còn tạo cơ hội kết nối thêm nhiều khách hàng mới giúp doanh nghiệp, cửa hàng ngày một phát triển hơn nữa.

Giải pháp hỗ trợ 3 tính năng nổi bật giúp việc bán hàng được nhanh chóng, thuận tiện

Không chỉ đem lại sự nhanh chóng trong bán hàng iamSale còn hỗ trợ đa kênh bán hàng giúp tăng trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Ngoài ra, còn hỗ trợ tính năng CRM thu thập dữ liệu, quản lý và chăm sóc khách hàng một cách thông minh. Riêng tính năng Marketing Automation giúp bạn thực hiện các chiến dịch email và sms marketing hấp dẫn để tiếp cận khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu của tới cộng đồng. 

Hiện nay, đã có hơn 5.000 khách hàng tin tưởng và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng iamSale. Điều này đã chứng tỏ được nhu cầu sử dụng, lợi ích to lớn của phần mềm bán hàng và chứng minh iamSale đã mang đến một giải pháp thông minh trong hoạt động quản lý và mua bán hàng hóa.

Bài viết liên quan

► Tuyệt chiêu bán hàng online thành công dành cho bạn

► “Xua tan” nỗi lo về báo cáo cho doanh nghiệp với iamSale