• 17-10-2018

Làm thế nào để tránh tình trạng mất khách hàng vì chờ đợi quá lâu

Ngày nay, thị trường kinh doanh chính là chiến trường khốc liệt, đầy cạnh tranh nhất, do đó điều mà các chủ cửa hàng quan tâm hàng đầu hiện nay là làm thế nào để tránh tình trạng mất khách hàng vì chờ đợi quá lâu. Và iamSale chính là giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết triệt để nỗi lo trên để có thể yên tâm bán hàng.

  • 12-10-2018

Bạn đã biết bí quyết tăng doanh số bán hàng nhân dịp 20/10 chưa?

Chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày Phụ nữ Việt Nam, đây là cơ hội để các cửa hàng tung ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho phái đẹp. Do đó, bạn cần nắm bắt thời điểm này để tăng doanh số bán hàng nhân dịp 20/10 cũng như quảng bá thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. 

  • 10-10-2018

10 thủ thuật giúp tăng doanh số tại các cửa hàng bán lẻ

iamSale sẽ giới thiệu cho bạn danh sách các chiến lược được đánh giá là sáng tạo và gây ấn tượng mạnh với khách hàng được các cửa hàng bán lẻ đưa ra để kích thích khách hàng mua nhiều và nhanh chóng hơn.

  • 09-10-2018

Những nguyên tắc bán hàng giảm giá bạn nhất định phải biết 

Giảm giá là một trong những chính sách tiếp thị được khá nhiều doanh nghiệp áp dụng để tăng doanh số, mở rộng thị trường và tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới. Nhưng theo thực tế cho thấy những doanh nghiệp áp dụng chiến lược này thường phải thua lỗ dài hạn do lợi nhuận không bù đắp được chi phí phát sinh từ việc bán hàng giảm giá.

  • 27-08-2018

Cùng iamSale phát triển cộng đồng bán hàng thông minh

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc quản lý bằng các hình thức truyền thống đã không còn phù hợp. Do đó, iamSale đã ra đời với mệnh kết nối và xây dựng một cộng đồng bán hàng thông minh giữa các doanh nghiệp

  • 10-08-2018

Chưa có kinh nghiệm nhưng vẫn bán hàng “đắt như tôm tươi”

Thông thường khi có kinh nghiệm bán được hàng là điều tất nhiên, nhưng không phải ai cũng tích lũy được kinh nghiệm bán hàng, đặc biệt là khi mới lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Vốn dĩ “Thất bại là mẹ thành công” và cũng không có ai bẩm sinh đã có kinh nghiệm ngay từ đầu.

  • 25-07-2018

Bật mí 3 giải pháp marketing dành cho các startup ở Đông Nam Á

Năm 2017, hệ sinh thái khởi nghiệp của khu vực Đông Nam Á theo ước tính nhận mức vốn hỗ trợ trị giá lên đến 6,5 tỷ đô la. Một dấu hiệu khả quan cho thấy hướng phát triển của hệ sinh thái này, trong bối cảnh đó làm sao để startup của bạn không bị tụt lại phía sau.

  • 25-07-2018

“Xua tan” nỗi lo về báo cáo cho doanh nghiệp với iamSale

Hiện nay, khi thời đại công nghệ lên ngôi thì việc ghi chép sổ sách bán hàng là một công việc khá mất thời gian và nhàm chán. Công việc này chỉ cần “sai một li đi một dặm” và dường như hiện nay không còn phù hợp trong thời đại công nghệ số hóa ở Việt Nam. Bạn đang đau đầu trong vấn đề báo cáo thì iamSale chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tổng kết các báo cáo một cách chi tiết và nhanh chóng.

  • 25-07-2018

Tuyệt chiêu bán hàng online thành công dành cho bạn

Mô hình bán hàng online hiện nay đang dần phổ biến rộng rãi với tất cả người dùng mạng xã hội tại Việt Nam. Lĩnh vực tiềm năng này rất màu mỡ nhưng nếu muốn thành công cần phải nắm vững những bí quyết bán hàng online quan trọng để đạt được thành công.