Cùng iamSale phát triển cộng đồng bán hàng thông minh

  • 27-08-2018

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc quản lý bằng các hình thức truyền thống đã không còn phù hợp. Do đó, iamSale đã ra đời nhằm giúp người dùng đơn giản hóa trong việc quản lý hoạt động kinh doanh với nhiều tính năng ưu việt giúp bạn và hàng triệu doanh nghiệp khác tạo nên một cộng đồng bán hàng hàng thông minh.

iamSale là giải pháp bán hàng tập trung đa kênh ra đời với mệnh kết nối và xây dựng một cộng đồng bán hàng thông minh giữa các doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu kỹ hơn tại sao iamSale lại có khả năng này thông qua bài viết sau đây.

Đa kênh bán hàng

Ngoài hình thức bán hàng tại điểm (POS) truyền thống với iamSale bạn có thể kết nối nhiều kênh bán hàng như website online, Lazada, Zalo, Facebook, Messenger…. Từ đó, bạn có thể quảng bá sản phẩm của mình đến nguồn khách hàng tiềm năng tại các kênh này. Với lợi thế đó, sẽ giúp bạn gia tăng doanh số, thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

IamSale tích hợp đa dạng các kênh bán hàng nhằm phát triển một cộng đồng bán hàng thông minh

Đa tính năng

iamSale cung cấp cho bạn vô số tính năng vượt trội để việc quản trị hệ thống được đồng nhất, cụ thể là:

+ Quản lý cửa hàng tập trung: Các thông tin về sản phẩm, tồn kho, khách hàng, đơn hàng,... đều được quản lý tập trung một điểm tại iamSale. Giờ đây bạn có thể kiểm soát mọi thứ đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

+ Hệ báo cáo chuyên sâu: iamSale sẽ thống kê và phân tích các dữ liệu thành biểu đồ, dựa vào đó bạn sẽ nhận thấy tình hình tăng trưởng của doanh nghiệp từ đó đưa ra những chiến lược tiếp thị đúng đắn mang lại hiệu quả cao trong tương lai. 

+ Kết nối đối tác vận chuyển: Bạn chỉ cần lên đơn hàng iamSale sẽ tự động thiết lập cho bạn bảng giá vận chuyển của các nhà cung cấp. Sau đó, bạn có thể giao hàng nhanh chóng đến tay người dùng chỉ bằng vài cú click chuột trên hệ thống.

+ Thanh toán dễ dàng: Bạn có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi nhờ iamSale tích hợp sẵn công nghệ QR code hiện đại và các cổng thanh toán đa dạng. 

+ Kho giao diện đẹp mắt: Hàng ngàn giao diện sinh động, tinh tế phù hợp với các ngành hàng hấp dẫn trên thị trường hiện nay, tích hợp công nghệ Reponsive, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên website của bạn.

Tiết kiệm chi phí

iamSale cung cấp 3 gói dịch vụ với giá cực kì ưu đãi gồm gói Basic, Standard, Professional. Tùy vào nhu cầu của sử dụng khách hàng có thể lựa chọn gói phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình. Chỉ cần bỏ ra một số tiền rất ít bạn đã có thể vận hành hoạt động kinh doanh một cách dễ dàng chỉ bằng các thao tác đơn giản trên iam Sale.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ iamSale Plus dành riêng cho nhu cầu cá nhân của doanh nghiệp giúp việc quản lý chuyên sâu, tối ưu hơn nữa. 

Với những tính năng đặc biệt kể trên, hy vọng iamSale sẽ là người trợ lý đắc lực hỗ trợ tối đa cho việc kinh doanh của bạn ngày một phát triển và thành công hơn nữa.